ThS. Lê Ngọc Đức
Giảng viên, Khoa Kinh tế – Quản trị

Giảng viên Khoa Kinh tế – Quản trị từ năm 2008, giảng viên Cố vấn học tập của sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh từ năm 2008, từ các khóa 2006 – 2022 (hiện nay), các hệ Đại học – Cao đẳng – Liên thông.
Phương châm làm việc: làm tốt những gì bạn có thể làm được.

Năm học 2021 – 2022, sinh viên và giảng viên ngành QTKD đã cùng nhau hết mình trong các trải nghiệm thực tế bên cạnh việc học tập của các sinh viên.

  • Cố vấn của CLB Biz Hub – BTF Group, chuyên tổ chức ác hoạt động trải nghiệm thực tế của sinh viên ngành QTKD cùng các ngành bạn: kinh doanh thực tế, thể thao – đá banh, cộng đồng, dã ngoại – chuyến đi thực tế, …
  • Đầu năm học, CVHT cùng với các bạn Tân sinh viên khóa 2021 gặp nhau trực tuyến suốt 1 tháng để chuẩn bị cho các chuỗi hoạt động trực tuyến Chào Tân sinh viên khóa 2021, các bạn Tân sinh viên khóa 2021 đã dần làm quen với việc hoạt động sinh viên để chuẩn bị sẵn sàng cho các hoạt động thực tế khi vào môi trường Đại học.
  • CVHT đã tổ chức các buổi gặp mặt trực tiếp và trực tuyến để cung cấp thông tin và giải đáp các thông tin về thực tập (nhận thức, tốt nghiệp) cùng những định hướng học tập – công việc trong tương lai.
  • CVHT đã tổ chức các buổi chia sẻ từ các anh/chị cựu sinh viên cùng các bạn đang thực tập tốt nghiệp theo hình thức trực tuyến (HK1) – trực tiếp (sau HK1) về những kinh nghiệm – kỹ năng – thái độ trong quá trình học tập – thực tập – đi làm.
  • CVHT là cố vấn nội dung của chương trình Nhà Quản trị tài ba với 31 nhóm thí sinh. Đây là chương trình thực tế đầu tiên của môn đề án ngành QTKD và những ngành bạn được tổ chức theo dạng cuộc thi tạo điều kiện để sinh viên học môn đề án ngành học QTKD và các ngành học khác nhau cùng vận dụng linh hoạt kiến thức đã học vào thực tiễn, cũng như khơi dậy những ý tưởng sáng tạo và hiện thực hóa những ý tưởng kinh doanh trong tương lai gần.