Giám đốc chương trình ngành Nghệ thuật số. Thầy là người thầy rất tâm huyết và truyền cảm hứng học tập cho SV. Thầy được giới chuyên gia bên ngoài đánh giá rất cao về về các tác phẩm thiết kế của thầy, đặc biệt là các giải pháp ứng dụng công nghệ số trong lĩnh vực nghệ thuật

Thầy Phan Vũ Linh bắt đầu công tác tại Trường Đại học Hoa Sen từ năm 2019. 

Thầy từng làm thiết kế nữ trang (Công ty Vàng bạc Đá quý Thành phố Hồ Chí Minh (SJC) – từ năm 2000 đến năm 2002); hoạ sĩ ý tưởng (Visulizer) (Dentsu, Satchi & Satchi – từ năm 2002 đến năm 2006); họa sĩ thiết kế (Concept Artist) (Saola Animation – từ năm 2006 đến năm 2010); giám đốc sáng tạo (Cinemagic Workshop – từ năm 2015 đến nay).

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành sơn dầu tại Đại học Mỹ Thuật TP.HCM và Du học chuyên ngành Illustration tại Academy of Art University (Mỹ), lĩnh vực chuyên môn của Thầy là minh họa kỹ thuật số, điêu khắc kỹ thuật số, thiết kế giải trí.

Những lúc rảnh rỗi, Thầy quan tâm và từng tham gia một số dự án cộng đồng về bảo vệ thiên nhiên và môi trường như dự án “Không tạo thống khổ, ấy là cứu độ”: kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã (Change và WildAid Việt Nam); dự án bảo vệ Vọoc (Vietjet và Leo Burnett); dự án minh họa dân gian Việt Nam “Yêu Ma Quỷ Quái”.

Chọn nghề đi dạy, Thầy mong muốn chia sẻ kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm thực tế trong nghề, giúp sinh viên có cái nhìn sâu rộng và chuẩn xác hơn về lĩnh vực đam mê của bản thân. Theo Thầy, kiến thức là quan trọng nhưng nguồn cảm hứng từ Thầy Cô mới là yếu tố giúp sinh viên tin tưởng và kiên định trên con đường đã chọn.