Nhận thức được tầm quan trọng và sự phát triển một cách mạnh mẽ của nhóm ngành Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng. Khoa Du Lịch – Trường Đại học Hoa Sen (tiền thân là Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá học) đã ra đời như một địa chỉ đào tạo nhóm ngành dịch vụ đáng tin cậy của quý phụ huynh và học sinh. Và cũng như để đón đầu xu hướng dịch chuyển của nhóm ngành dịch vụ hiếu khách đang diễn ra với tốc độ nhanh chóng ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

Cùng đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp tại nước ngoài, dày dặn kinh nghiệm thực tiễn và chuyên sâu kiến thức ngành, trình độ chuyên môn cao và không ngừng phát triển, cập nhật xu hướng thời đại; Khoa Du Lịch cam kết những chương trình đào tạo chất lượng cao.

Trải nghiệm sinh viên là ưu tiên hàng đầu với định hướng phát triển của Khoa, sinh viên thuộc Khoa được học tập, trải nghiệm trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư mạnh mẽ đạt chuẩn Quốc gia. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên, sinh viên được trực tiếp trải nghiệm, tổ chức các chương trình quy mô cấp Thành phố và cấp Quốc gia. Bên cạnh các buổi học tại lớp, sinh viên thuộc Khoa được tham gia vào các buổi hội thảo ngành nghề đến từ chuyên gia, diễn giả uy tín, cung cấp và bổ trợ kỹ năng toàn diện.

Giới thiệu Khoa Du lịch
Giới thiệu Khoa Du lịch

Với sứ mệnh đặt ra là đào tạo thế hệ sinh viên chuyên nghiệp, vững tay nghề ngay còn trên ghế nhà Trường, sinh viên Khoa Du lịch được tham gia kiến tập ngay từ năm đầu tiên và trải nghiệm, nâng cao tay nghề với 02 kỳ Thực tập Nhận thức và Thực tập Tốt nghiệp tại các Doanh nghiệp Du lịch – Lữ hành quy mô lớn, các hệ thống Khách sạn – Nhà hàng trong và ngoài nước đạt tiêu chuẩn 4 – 5 sao.

Khoa Du Lịch cam kết là nơi ươm mầm nên các thế hệ sinh viên tài năng, sáng tạo góp phần cung cấp và bổ sung cho nguồn nhân sự quản lý cao cấp và điều hành hiệu quả mọi hoạt động của doanh nghiệp trong môi trường đa quốc gia với nhóm ngành Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng đã, đang và sẽ phát triển mạnh mẽ.

Giới thiệu Khoa Du lịch

Đón đầu xu hướng dịch chuyển của nhóm ngành dịch vụ đang diễn ra mạnh mẽ ở Việt Nam và trên toàn thế giới, chúng tôi không ngừng trang bị cho sinh viên cơ hội sẵn sàng hội nhập trong môi trường quốc tế với khả năng giao tiếp hiệu quả, lôi cuốn cùng với các chương trình đào tạo luôn được cập nhật gắn liền với thực tiễn như:

  • Quản trị Lữ hành và Dịch vụ Du lịch;
  • Quản trị Khách sạn;
  • Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ Ăn uống;
  • Quản trị Sự kiện;
  • Công nghệ thực phẩm;
  • Chương trình Quản trị Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế Vatel;
  • Chương trình Quản trị Khách sạn Quốc tế Hoa Sen Elite

Với triết lý giáo dục khai phóng, toàn diện và đa văn hóa, gắn với các xu thế đang diễn ra nhanh chóng trên toàn cầu. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học thuật gắn liền với trải nghiệm thực tế, nhằm mục đích gắn kết sinh viên với các cơ hội nghề nghiệp trong nhóm ngành Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Sinh viên của Khoa được phát triển trong môi trường học tập và sinh hoạt với nhiều trải nghiệm phong phú, tăng cường sự giao lưu tương tác liên ngành và kết nối nhanh chóng với thế giới bên ngoài.