Khi tốt nghiệp thì kỹ năng mềm sinh viên HSU có được chính là có “đôi mắt Cầu Vồng”

Sinh viên HSU có thể mặc đồ ngủ đi học, có thể nhuộm 7 màu tóc cũng không ai kì thị

Sinh viên HSU hay mua bánh tráng trộn ăn thay buổi trưa và buổi xế chiều

Rồi mấy điều mình nói trên thì liên quan gì tới mình nhỉ?

Xin chào! Là mình đây, Bạn Thuỳ Trang – Nhân viên bộ phận truyền thông & tuyển sinh thuộc Khoa Du lịch Trường Đại học Hoa Sen.

Luôn tự hào khoe rằng điểm mạnh của mình là cựu sinh viên HSU, đó là lí do vì sao mình hiểu khá rõ mọi thứ của Nhà Sen – từ văn hoá, suy nghĩ, thủ tục đến quy định. Quan điểm của mình trong việc truyền thông là mình phải hiểu được khán giả của mình là ai và họ muốn nghe gì. Đó là lí do vì sao mình luôn hết mình đồng hành cùng các bạn sinh viên để hoàn thành tốt các công việc mình được giao.

Cơ duyên để mình đồng hành cùng Khoa Du lịch Trường Đại học Hoa Sen nay cũng đã tròn 1 năm hơn, chắc các bạn không hình dung được cảm giác từ thầy cô thân yêu trở thành “bạn đồng nghiệp” nó thú vị và kỳ lạ ra sao đâu. Tính mình thì lại không thích dùng từ hoa mỹ, mình chỉ muốn nói về việc mình đã hạnh phúc và biết ơn “gia đình nhỏ” này như thế nào.

Xin cho phép giọng văn hôm nay của mình hơi sến một tí, vì mình rất vui và tự hào khi được đề cử danh hiệu này vì những đóng góp chăm chỉ của mình thời gian qua.

Cảm ơn cảm nhà yêu của Trang,

Pikapoo!