Chị Bùi Mỹ Tiên đang công tác tại Khoa Ngôn Ngữ và Văn hóa Quốc tế với vai trò là Thư ký  đồng thời là cựu sinh viên ngành Quản trị nhân lực tại Đại học Hoa Sen. Mừng nhà Sen tròn 30 năm cũng là 10 năm chị đã gắn bó với nhà Sen (2011 – 2021) với 04 năm làm sinh viên và 06 năm công tác. Đối với chị, Hoa Sen đúng nghĩa là ngôi nhà thứ hai của mình.

Năm 2011, khi bắt đầu trở thành sinh viên Đại Học Hoa Sen, chị đã trải qua quãng thời gian thanh xuân không thể nào quên. Nơi đây có các thầy, cô cho tôi kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm…, có các bạn học mang đến sự đồng hành và kỷ niệm đẹp như cùng nhau làm bài tập nhóm, đề án môn học, đi thực tập, thuyết trình, báo cáo, đăng ký môn học và hồi hộp sau kỳ thi lo đậu hay rớt môn….  Đầu năm hai, khi nhận thấy sự quan trọng của việc học luôn đi đôi với hành, chị đã sắp xếp thời gian để đi làm bán thời gian nhằm giảm bớt gánh nặng học phí với ba mẹ và hơn hết là “ra đời” để nếm trải, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân… Tuy vừa học vừa làm, chị vẫn hoàn thành chương trình đào tạo đúng thời hạn quy định.

Năm 2015, chị vào làm ở Hoa Sen với vị trí Cộng tác viên, sau đó, ký hợp đồng chính thức làm việc tại nhà Sen. Với sự dìu dắt, yêu thương, suốt 06 năm qua, chị đã trải qua mọi cung bậc thăng trầm, vui, buồn và góp nhặt được rất nhiều điều quý giá… Chị trân trọng những người sếp là những thầy, cô anh, chị luôn đã cho lời khuyên lúc cần, hướng dẫn trong công việc. Chị rất hạnh phúc khi có được những thầy, cô, anh, chị đồng nghiệp rất dễ thương xung quanh chia sẻ, hỗ trợ và đồng cảm cùng nhau trải qua mọi điều vui, buồn trong công việc, trong cuộc sống…

Điều đặc biệt hơn nữa, tại HSU có các bạn sinh viên thật năng động, thật giỏi, thật “cool” và hăng say học tập, hoạt động ngoại khoá! Đó là những hình ảnh đẹp mà chị luôn lưu giữ tại Hoa Sen.