Năm 2021, được xem là một năm có nhiều dấu ấn nổi bật trong chặng đường 30 năm định danh và lan tỏa tri thức của trường Đại học Hoa Sen, đồng thời là kết quả của của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, nhân viên và giảng viên của Nhà trường trong công tác đào tạo, nâng cao chất lượng giáo dục theo định hướng quốc tế hóa.

Để ghi nhận sự cống hiến và tôn vinh những cá nhân nhân viên tiêu biểu, những giảng viên tâm huyết, những người truyền lửa đam mê tri thức đến cộng đồng sinh viên Hoa Sen, lần đầu tiên giải thưởng Sen Awards chính thức được Nhà trường phát động.

Giải thưởng Sen Awards lần 1 (08/2021) bao gồm 4 hạng mục tôn vinh:

  • Danh hiệu “Cá nhân tiêu biểu năm học”
  • Danh hiệu “Tập thể tiêu biểu năm học”
  • Danh hiệu “Giảng viên tận tâm nhất”
  • Danh hiệu “Nhân viên thân thiện nhất”

Qua quá trình triển khai thực hiện bình chọn tại mỗi đơn vị, đã có 25 GVNV và 05 tập thể đạt danh hiệu tiêu biểu năm học 2020 – 2021. Thông tin về các cá nhân, tập thể sẽ được đăng tải tại website chính thức của chương trình.

Và đặc biệt hơn hết, sinh viên sẽ là người bình chọn cho 02 hạng mục “Giảng viên tận tâm nhất” và “Nhân viên thân thiện nhất”. Đây là dịp để các thế hệ sinh viên ĐH Hoa Sen thể hiện tình cảm, sự tri ân tới các thầy cô và những nhân viên tâm huyết, thầm lặng thắp lửa trí tuệ cho giáo dục đồng thời kết quả bình chọn cũng giúp Nhà trường nhân rộng, lan tỏa các gương sáng tiêu biểu, tinh thần khích lệ đồng thời khuyến khích thay đổi nhằm tạo môi trường học tập và trải nghiệm thân thiện, sống động của sinh viên.

Cổng bình chọn đối với 02 hạng mục này sẽ được mở chính thức trong vòng 4 ngày từ ngày 24/08/2021 đến ngày 27/08/2021 và công bố kết quả vào ngày 30/08/2021 trên website, fanpage của Nhà trường.

https://youtu.be/-upkyGvRtgg

Cùng truy cập website chương trình Sen Awards tại https://senawards.hoasen.edu.vn và tham gia bình chọn ngay thôi nào!!!