Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm hiện là Giảng viên chương trình MIS (Hệ thống thông tin quản lý) thuộc khoa Công nghệ thông tin. Cô là một trong những giảng viên kì cựu của trường ĐH Hoa Sen, từ những ngày đầu tiên trường mới chuyển lên Đại học. Trải qua 15 năm với nhiều vị trí công việc khác nhau, từ trực thuộc khoa Khoa học & Kỹ thuật sang khoa Kinh tế & Quản trị rồi giờ lại về khoa Công nghệ thông tin! Từng ấy năm, từng ấy công việc, được làm việc với thật nhiều đồng nghiệp, Hoa sen đã gắn bó với cô suốt một chặng đường dài đầy tình yêu thương, cảm thông, chia sẻ và sự hỗ trợ cùng nhau phát triển.

Nhân dịp này, cô muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các đồng nghiệp, trong khoa, ngoài khoa, các phòng ban, đã luôn hỗ trợ, sẻ chia, động viên để cùng nhau hoàn thành tốt công việc của mình.  Cô trân trọng những tình cảm, thăm hỏi và động viên từ  những cựu đồng nghiệp đã từng cùng tôi vượt qua những khó khăn trong những ngày đầu khi tôi mới về Hoa sen đến khi Hoa Sen tròn 30 năm tuổi.

Bên cạnh đó, với cô các cựu sinh viên, sinh viên yêu dấu chính là niềm cảm hứng, là động lực để cô luôn vững bước và đồng hành với Hoa sen trong suốt thời gian qua. Sự thành đạt của các bạn cựu sinh viên, sự cố gắng học hỏi không ngừng của các bạn sinh viên hiện tại chính là niềm hạnh phúc  lớn lao và động lực để tất cả giảng viên nói chung và bản thân cô nói riêng luôn nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, cảm ơn các bạn!