“Chào em, anh Phú từ Khoa Du lịch nè…” – đó luôn là câu đầu tiên, khi mình liên hệ với các bạn Sinh viên, vẫn luôn là một người anh của các bạn.

Hoàng Phú là Nhân viên Quan hệ Doanh nghiệp và Cựu sinh viên Khoa Du lịch, cũng là cựu Sinh viên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch – Lữ hành của Khoa. Lợi thế là một cựu Sinh viên giúp mình hiểu rõ những điều Sinh viên cần, và những điều mà khi còn là Sinh viên mình nghĩ có thể làm tốt hơn nữa. Vậy nên bằng tất cả khả năng và sự nhiệt thành của bản thân, mình luôn mong muốn mang đến cho các bạn Sinh viên Khoa Du lịch những trải nghiệm thật đáng nhớ và niềm tự hào của một HSU-er.

Mình tin những điều chân thành trao đi sẽ được người đón nhận trân trọng, nên những việc mình đã – đang và sẽ tiếp tục làm, là đồng hành, tiếp nối những hoài bão của các thế hệ anh chị cựu sinh viên đi trước, và các bạn Sinh viên đón nhận cũng sẽ lại lan toả “tinh thần Hoa Sen” đến những thế hệ Sinh viên kế thừa.

Nhận được đề cử, đồng nghĩa với việc nhận được niềm tin và trọng trách, em xin cảm ơn quý anh chị Giảng viên – Nhân viên Khoa Du lịch nói riêng (người từng là “Thầy, Cô” giờ  bỗng trở thành “Anh, Chị”) và quý Anh, Chị thuộc các đơn vị trong Trường nói chung đã luôn hỗ trợ em hoàn thành trọn vẹn và vượt mong đợi nhiệm vụ của mình trong công tác hỗ trợ các bạn Sinh viên.

Các bạn Sinh viên thương, dù ở bất kỳ vị trí nào, Nhân viên hay cựu Sinh viên, anh Phú vẫn hy vọng các bạn Sinh viên xem anh như một người anh trong gia đình Khoa Du lịch – HSU, mà thành viên trong gia đình, thì sao mà không yêu thương nhau được, đúng không nhỉ?